ดูดวงความรักตามราศี…เนื้อคู่ของชาวราศีมีนคือใคร… โดยธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

Name : evema007 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ evema007
[ IP : 124.122.162.108 ]

Email / Msn: -
วันที่: 25 พ.ย. 54 / 21:07

ดูดวงความรักตามราศี…เนื้อคู่ของชาวราศีมีนคือใคร… โดยธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทางเวป วันนี้เรามาดูดวงความรักของชาวราศีมีน ว่าคู่รักที่เหมาะสมของชาวราศีมีนคือใคร…. การดูดวงความรักตามราศีของชาวราศีมีนกับคู่ รัก 12 ราศี ว่าเขาหรือเธอนั้นนิสัย ใจคอเป็นอย่างไร  และธาตุประจำราศี สามารถบอกว่าความรักของท่านนั้นจะเข้าใจกันดี หรืออยู่ด้วย ความขัดแย้ง อย่างน้อยๆท่านได้ปรับปรุงชีวิตรักให้เกิดความรู้สึกที่ดี และทำให้ความรักลงตัว เข้าใจนิสัยซึ่งกันและกัน เป็นพื้นฐานให้ครอบครัวได้พัฒนาดียิ่งขึ้นตลอดไป…..

ดูดวงความรักของชาวราศีมีน  เกิดในช่วงวันที่ 14มีนาคม-14เมษายน
สัญลักษณ์ประจำราศี คือ   ธูปคนเทน้ำออกจากหม้อ
ธาตุน้ำ

ลักษณะเด่นของชาวราศีมีน
ชาวราศีมีน  เป็นคนอ่อนโยน อ่อนไหวโรแมนติก  ชอบเพ้อฝัน มีน้ำใจ  เพื่อนฝูงรักใคร่ มีความจริงใจเป็นที่ตั้ง  ชอบตกแต่งบ้าน  ชอบอยู่บ้าน ชอบสะสมเครื่องแก้ว  และวัตถุโบราณ

ข้อเสียของชาวราศีมีน
ไม่ชอบเผชิญปัญหา เวลามีปัญหาแทนที่จะแก้ไขกลับหนีไปเสียเฉยๆ  ชอบเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ  ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง และไม่ค่อยเอาการเอางานนัก  งานหนักไม่เอา  งานเบาไม่สู้  ไม่ชอบการแข่งขัน  ชอบใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ  และไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง….

ดวงความรักของท่านเกิดราศีมีนกับ คู่รักชาวราศีเมษ (เกิดในช่วงวันที่ เกิดในช่วงวันที่ 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)….

คู่รักราศีเมษเป็นคนขี้หงุดหงิด ไม่อ่อนหวาน ชาวราศีมีนคงต้องทำใจ  และควรเอาอกเอาใจ  พูดจาหวานขานไพเราะ ถึงจะชนะใจได้
คู่รักราศีเมษชอบการเดินทางท่องเที่ยว ออกจะไปในแนวผจญภัยและลุยๆ  ชาวราศีมีนออกจะเป็นคนรักสวยรักงาม ถ้าท่านคิดจะเป็นคนรู้ใจคู่รักราศีเมษ ต้องพร้อมจะลุยไปกับเขาได้ด้วย
ชาวราศีมีนและคู่รักราศีเมษ ต่างมีความเหมือนกันอยู่อย่างหนึ่ง  คือไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง หรือบงการชีวิต  เพราะฉะนั้นต้องมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเป็นผู้รับคำสั่ง แต่คงไม่ใช่คู่รักราศีเมษ เพราะชาวราศีมีนออกจะอ่อนไหว คงจะต้องเป็นผู้ทำตามคำสั่งเสียมากกว่า  เมื่อรู้แล้วอย่าขัดใจ
สีที่นำโชคคู่รักราศีเมษ คือ สีแดง  ชาวราศีมีนควรซื้อเสื้อหรือดอกไม้ที่เป็นสีแดงเอาใจ นอกจากจะถูกโฉลกแล้วยังถูกใจอีกด้วย…

สรุปดวงความรักของท่านที่เกิดราศีมีนเป็นธาตุน้ำ   ส่วนดวงความรักของคู่รักราศีเมษเป็นธาตุไฟ ดังนั้นเมื่อธาตุทั้งสองมาอยู่ร่วมกันจึงสามารถดูดวงความรักได้ว่า  ไฟอยู่กับน้ำ  ความสัมพันธ์จะออกมาในลักษณะสร้างภาพลวงตาเสียมากกว่า  ภายนอกปกปิดสังคมว่ายังคงรักกันหวานชื่น แต่เมื่อใดที่อยู่กันสองต่อสอง จะใช้เวลาห่ำหั่นเชือดเฉือนกันตลอดเวลา ถึงแม้ว่าน้ำและไฟ เมื่อมาอยู่รวมกันก่อให้เกิดไอน้ำ  น่าจะไปกันได้ด้วยดี  แต่แท้จริงแล้วมีความขัดแย้งกันเป็นส่วนใหญ่ แต่ความเยือกเย็นของน้ำสามารถดับความเร่าร้อนของเปลวไฟลงได้ทุกครั้ง….

ดวงความรักของท่านเกิดราศีมีน กับ คู่รักชาวราศีพฤษภ (เกิดช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม-14มิถุนายน)

ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่ออกจะไม่ค่อยเห็นใจใคร  พูดง่ายๆ ก็คือใจดำ  เมื่อชาวราศีมีนจะคบกับคู่รักราศีพฤษภ ท่านเองจะต้องเป็นฝ่ายให้และเป็นฝ่ายทุ่มเทคู่รักราศีพฤษภเป็นคนดื้อร้น  หัวแข็ง จะไม่ยอมเชื่อใครและออกจะก้าวร้าว แต่ชาวราศีมีนเป็นคนอ่อนโยน  อ่อนไหว ใช้ความอ่อนหวานของท่านให้เป็นประโยชน์
ดอกฟอร์เกตมีน็อตเป็นดอกไม้นำโชคของคู่รักราศีพฤษภ  ชาวราศีมีนควรมอบดอกไม้นี้ให้คู่รักราศีพฤษภ  นอกจากจะถูกใจแล้วยังมีความหมายลึกซึ้งกินใจอีกด้วย
เครื่องประดับที่ถูกโฉลกกับคู่รักราศีพฤษภ  คือ มรกต  ถ้าชาวราศีมีนจะตกลงปลงใจกับคู่รักราศีพฤษภ ควรหมั้นหมายด้วยแหวนมรกต
ความมัธยัสถ์เป็นหัวใจสำคัญของคู่รักราศีพฤษภ  เพราะฉะนั้นชาวราศีมีนต้องทำใจ ถ้าเมื่อใดได้ยินเสียงพูดบ่นโน่นแพง นี่แพง ต้องทำใจยอมรับ….

สรุปดวงความรักของท่านที่เกิดในราศีมีนธาตุน้ำ  ส่วนดวงความรักของคู่รักราศีพฤษภธาตุดิน ดังนั้นเมื่อสองธาตุมาจับคู่กันจึงสามารถดูดวงความรักได้ว่า   ความสัมพันธ์เป็นไปในรูปแบบของความชุ่มชื้น มีพลัง มีชีวิตชีวา  ชาวราศีมีนเปรียบเสมือนน้ำ  ซึ่งนอกจากจะให้ความเย็นฉ่ำให้กับดินแล้ว  ยังสามารถลดความแข็งกระด้างของคู่รักราศีพฤษภได้  เมื่อนั้นชีวิตคู่จะพบกับความสุขอย่างแท้จริง….

ดวงความรักชาวราศีมีนกับ คู่รักชาวราศีเมถุน(เกิดช่วงวันที่ 15 มิถุนายน-15กรกฎาคม)

คู่รักราศีเมถุนเป็นคนทันสมัย  แต่งตัวเก่ง  ชอบสิ่งสวยงาม  ชาวราศีมีนก็ควรจะทำตัวให้ดูดีและเด่น  เป็นสิ่งที่คู่รักราศีเมถุนชื่นชอบ   คู่รักราศีเมถุนไม่ชอบการผูกมัด ชาวราศีมีนคงต้องใช้ความพยายาม ความอดทน  และใช้เสน่ห์ที่มีอยู่มัดใจคู่รักราศีเมถุนให้ได้
น้ำหอมเป็นสิ่งที่คู่กาย ขาดไม่ได้ของคู่รักราศีเมถุน  คนใกล้ชิดจะรู้ว่าชอบยี่ห้อไหน กลิ่นอะไร ซื้อให้สิรับรองถูกใจ
คู่รักราศีเมถุนเป็นคนเจ้าชู้ตัวยง  ชอบเจ๊าะแจ๊ะ  หวานเสน่ห์ไปทั่ว  ชาวราศีมีนคงจะต้องทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่  ทำไม่รู้ไม่เห็น  การแสดงความหึงหวงเป็นสิ่งที่คู่รักราศีเมถุนไม่ชอบ

สรุปดวงความรักของชาวราศีมีนธาตุน้ำ   ส่วนดวงความรักของคู่รักราศีเมถุนธาตุลม เมื่อทั้งสองธาตุจับคู่กันจึงสามารถ ดูดวงความรักได้ดังนี้    ธาตุน้ำและธาตุลมเมื่อมาอยู่รวมกัน  ถ้าเป็นไปในทิศทางที่สร้างสัมพันธ์กันในรูปแบบที่ยืนยาว  จะสร้างเรื่องราวดีๆให้เกิดขึ้น  น้ำและลมมีความสำคัญ เมื่อมาอยู่รวมกันสร้างความชุ่มชื่นให้กับผืนดินได้  แต่ถ้าหากความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่เรียกว่าลบ  ก็จะทำให้ทุกสิ่งพังทลายได้

ดวงความรักชาวราศีมีนกับ คู่รักชาวราศีกรกฎ (เกิดช่วงวันที่ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) ….

คู่รักราศีกรกฎชอบอยู่บ้าน  ชาวราศีมีนควรเอาอกเอาใจด้วยการอยู่บ้านเป็นเพื่อนทานข้าว  ช่วยจัดบ้าน หรือช่วยกันปลูกต้นไม้  หาซื้อซีดีเพลงคลาสสิค  ฟังนุ่มๆ สบายหู มาฝากคู่รักราศีกรกฎ
เครื่องประดับโอปอลถูกโฉลกกับคู่รักราศีกรกฎ  ควรหาซื้อเป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญๆ
เรียนรู้และเข้าใจอารมณ์ของคู่รักราศีกรกฎ ระวังเรื่องคำพูดเพราะคู่รักราศีกรกฎ ไม่ชอบคนรู้ใจที่พูดเจื้อยแจ้วเป็นนกแก้วนกขุนทอง
คู่รักราศีกรกฎหาเงินเก่ง   ถ้าชาวราศีมีนตกลงปลงใจอยู่ร่วมกันแล้วจะสุขสบาย ร่ำรวยเงินทอง
ของตกแต่งบ้านเรือนดูถูกใจคู่รักราศีกรกฎ  ควรเลือกซื้อหาให้ถูกใจ….

สรุปดวงความรักของท่านที่เกิดในราศีมีนธาตุน้ำ  ส่วนดวงความรักของคู่รักราศีกรกฎธาตุน้ำ
เมื่อสองธาตุมาจับคู่กันจึงสามารถดูดวงความรักได้ว่า   ธาตุน้ำกับธาตุน้ำเมื่อมาอยู่รวมกัน จะเกิดความสัมพันธ์ที่ยืนยาว  เป็นที่พึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี  ความคิดความเข้าใจสอดคล้องกันดีมาก น่าจะมีความสุขไม่น้อย….

 ดวงความรักชาวราศีมีนกับ คู่รักชาวราศีสิงห์ (เกิดช่วงวันที่ 17  สิงหาคม-15กันยายน) ….

คู่รักราศีสิงห์นิยมชอบเที่ยวกลางคืน  สถานที่หรูๆ ราคาแพง  แต่ชาวราศีมีนรักธรรมชาติ  ถึงแม้จะไม่ชอบแต่ก็ควรตามใจไปด้วยกันเป็นครั้งคราว
คู่รักราศีสิงห์ใช้เงินเก่ง  ชาวราศีมีนควรโน้มน้าวจิตใจของคู่รักราศีสิงห์ โดยการชักชวนซื้ออสังหาริมทรัพย์ไว้บ้าง
เลือกซื้อสิ่งของที่มีความสวยงามอยู่ใกล้ตัว  เช่น ปากกาด้ามทองและสลักชื่อ ให้ในโอกาสและวาระสำคัญๆ เช่น วันเกิด วันวาเลนไทน์ เป็นต้น

สรุปดวงความรักของท่านที่เกิดราศีมีนธาตุน้ำ  ส่วนคู่รักราศีสิงห์เป็นธาตุไฟ  ดังนั้นเมื่อทั้งสองจับคู่ของธาตุจึงสามารถดูดวงความรักได้ดังนี้    ความรักความสัมพันธ์เต็มไปด้วยการเสียสละ  ชาวราศีมีนจะต้องเป็นฝ่ายดูแลเอาใจใส่คู่รักราศีสิงห์  มีอะไรหลายสิ่งหลายอย่างที่แตกต่างกันในด้านการดำเนินชีวิตแต่สิ่งหนึ่งที่ เหมือนกันและสอดคล้องกัน คือ ความอ่อนไหว  อ่อนโยน จิตใจดี  ความเย็นของน้ำช่วยดับความรุ่มร้อนของไฟให้ดับมอดได้…

ดวงความรักชาวราศีมีนกับ คู่รักชาวราศีกันย์(เกิดช่วงวันที่ 16กันยายน-16ตุลาคม)

คู่รักราศีกันย์เป็นคนเจ้าระเบียบ  จัดเก็บของเป็นระเบียบ  ชอบจัดแต่งบ้าน  มีเวลาว่างเป็นต้องจัดย้ายเฟอร์นิเจอร์  เปลี่ยนมุมไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นชาวราศีมีนควรซื้อหนังสือตกแต่งบ้านให้คู่รักราศีกันย์
คู่รักราศีกันย์เป็นคนประหยัด  รู้จักค่าของเงิน  ชาวราศีมีนไม่ต้องซื้อของหรูหราราคาแพงให้ เพราะท่านจะโดนบ่นโดนตำหนิ   คู่รักราศีกันย์มีนิสัยรักการอ่าน  เรียกว่าหนอนหนังสือเลยก็ได้  ชาวราศีมีนควรหาหนังสือดีๆ ที่มีคุณค่าเป็นของขวัญ  รับรองต้องได้รับคำชมแน่
คู่รักราศีกันย์เป็นคนมีเสน่ห์  คงห้ามไม่ได้เรื่องจะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ชาวราศีมีนต้องทำใจเย็นเอาไว้  อย่าแสดงอาการหึงหวงหรือต่อว่า  การนิ่งเฉยจะทำให้เขาและเธอเกรงใจ  แต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะคู่รักราศีกันย์เป็นคนซื่อสัตย์  และที่ผ่านเข้ามาก็แค่แวบไปแวบมาเท่านั้นเอง

สรุปดวงความรักของท่านที่เกิดราศีมีนธาตุน้ำ  ส่วนคู่รักราศีกันย์เป็นธาตุดิน    ดังนั้นเมื่อทั้งสองจับคู่ของธาตุจึงสามารถดูดวงความรักได้ดังนี้  ราศีมีนและราศีกันย์ดูจะเป็นคู่ที่เหมาะสมกันดี ต่างฝ่ายต่างก็มีเสน่ห์แรงดึงดูดซึ่งกันและกัน เป็นความสัมพันธ์ที่สามารถอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข จะมีความขัดแย้งกันบ้างก็เพียงด้านความคิดเห็นเท่านั้น….

ดวงความรักชาวราศีมีนกับ คู่รักชาวราศีตุลย์(เกิดช่วงวันที่ 17ตุลาคม-15พฤศจิกายน) ….

คู่รักราศีตุลย์ชอบดอกกุหลาบ  เพราะเป็นดอกไม้แห่งความโชดดีของคู่รักราศีตุลย์  ชาวราศีมีนซื้อไปเอาใจได้เลย  คู่รักราศีตุลย์เป็นคนโรแมนติก  บางครั้งชาวราศีมีนต้องพาเขาหรือเธอไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนบ้าง   คู่รักราศีตุลย์เป็นคนมีเสน่ห์และเจ้าชู้  แต่จะขี้หึง  ไม่ยอมให้คนรักไปพูดคุย หรือให้ความสนิทสนมกับใคร
เสื้อผ้าและน้ำหอมราคาแพง  ดูจะถูกใจคู่รักราศีตุลย์ เพราะคู่รักราศีตุลย์ชอบให้คู่รักพะเน้าพะนอคลอเคลียไม่ห่าง บางครั้งทำตัวเหมือนเด็กต้องการความอบอุ่น  ชาวราศีมีนต้องเข้าใจความต้องการของคู่รักราศีตุลย์ ด้วย

สรุปดวงความรักของหนุ่มสาวราศีมีนธาตุน้ำ  ส่วนคู่รักราศีตุลย์เป็นธาตุลม    ดังนั้นเมื่อทั้งสองจับคู่ของธาตุจึงสามารถดูดวงความรักได้ดังนี้   ชาวราศีมีนอาจต้องเสียเปรียบคู่รักราศีตุลย์อยู่หลายด้าน  ความสัมพันธ์ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่  แต่ถ้าสมัครใจที่จะอยู่ร่วมกันคงต้องยอมเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ดวงความรักชาวราศีมีน กับ คู่รักชาวราศีพิจิก(เกิดช่วงวันที่ 16พฤศจิกายน-14ธันวาคม)….
คู่รักราศีพิจิกต้องการเอาอกเอาใจเก่ง  ชาวราศีมีนเปรียบเหมือนน้ำเย็นที่จะต้องคอยผสมความเย็นฉ่ำให้กับคู่รักราศี พิจิก ที่เปรียบเสมือนน้ำพุร้อน
ชาวราศีมีนต้องอดทน  และต้องใจเย็นกับความใจร้อน  ขี้โมโหของคู่รักราศีพิจิก  ความเงียบจะทำให้อารมณ์ร้ายสงบลงได้  ซื้อหนังสือประเภทตลกเบาสมอง  เนื่องจากหนังสือนี้เป็นสิ่งที่ราศีพิจิกชื่นชอบ  วันหยุดสุดสัปดาห์ซื้อแพ็คเกจทัวร์ และชวนกันไปพักผ่อน ไปเที่ยวต่างจังหวัด  ความรักจะได้สดชื่น  ดอกไม้สวยๆ ช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับคู่รักราศีพิจิก
ชุดหมากรุก  กระดานโกะ  ล้วนเป็นสิ่งที่คู่รักราศีพิจิกชื่นชอบ
ซื้อกระเป๋าถือสีดำสักใบเพื่อความโก้หรู   อัญมณีที่เหมาะกับคู่รักราศีพิจิก คือ โอปอล
ควรซื้อผ้าปูที่นอนซาตินให้กับคู่รักราศีพิจิก  ควรพาคู่รักราศีพิจิกไปท่องเที่ยวแดนลี้ลับ  เช่น ปราสาทหินที่กัมพูชา  หรือไปท่องเที่ยวที่อะไรแปลกๆ เช่น ไปเที่ยวกำแพงเมืองจีน  การไปทัชมาฮาล ของอินเดีย  หรือไปเที่ยวปราสาทหินในเมืองไทย  ไปท่องเที่ยวสมุทรปราการ เป็นต้น

สรุปดวงความรักของหนุ่มสาวราศีมีนธาตุน้ำ  ส่วนคู่รักราศีพิจิกเป็นธาตุน้ำ    ดังนั้นเมื่อทั้งสองจับคู่ของธาตุจึงสามารถดูดวงความรักได้ดังนี้   การที่น้ำอยู่คู่กับน้ำย่อมทำให้เกิดเรื่องกระทบกระทั่งกัน เป็นเรื่องธรรมชาติของคู่รักทุกราศี แต่ต้องพยายามปรับตัวเข้าหากันให้มาก ความอ่อนหวานของชาวราศีมีนจะช่วยให้สามารถฟันฝ่าอุปสรรคได้แน่นอน….

ดวงความรักชาวราศีมีน กับ คู่รักชาวราศีธนู(เกิดช่วงวันที่ 15ธันวาคม-13มกราคม) …. ….
คู่รักราศีธนูเป็นคนรักษาคำพูด  ถ้าชาวราศีมีนรับปากอย่างไรจะต้องทำอย่างนั้น  หากทำไม่ได้ก็ปฏิเสธเสียตั้งแต่ต้นเลย ไม่เช่นนั้นต่อไปท่านจะพูดอะไร จะไม่ได้รับความเชื่อถือจากคู่รักราศีธนู
คู่รักราศีธนูเป็นคนอนุรักษ์นิยม  โดยเฉพาะเรื่องความสวย ความงาม  ชาวราศีมีนคงจะต้องดูสวยดูหล่อตามธรรมชาติ ถึงจะถูกใจคู่รักราศีธนู
ชาวราศีมีนจงอย่ามีจริต  หรือแสดงอาการเสแสร้งต่อเขาและเธอ  สิ่งที่เป็นตัวตนของตนเอง และความจริงใจ เป็นเรื่องที่คู่รักราศีธนูต้องการ
ความซื่อสัตย์  ยุติธรรม ดูเหมือนจะเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าสิ่งใด  ถ้าชาวราศีมีนขาดคุณสมบัติข้อนี้แล้ว  รับรองเขาจะไม่พิจารณาคุณสมบัติด้านอื่นอีกเลย  ชาวราศีมีนควรต้องมีคุณสมบัติข้อนี้
คู่รักราศีธนูเป็นผู้ที่มีคุณธรรม  มีความโอบอ้อมอารี  พร้อมที่เสียสละความสุขส่วนตัว เพื่อคนที่รักเสมอ

สรุปดวงความรักของชาวราศีมีนธาตุน้ำ    ส่วนคู่รักราศีธนูเป็นธาตุไฟ   ดังนั้นเมื่อทั้งสองจับคู่ของธาตุจึงสามารถดูดวงความรักได้ดังนี้    จะเห็นได้ว่าการที่ไฟอยู่คู่กับน้ำแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่อยู่ใน ลักษณะการสร้างภาพลวงตาเสียมากกว่า  แม้ว่าน้ำและไฟเมื่ออยู่ร่วมกัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว น้ำและไฟมีความขัดแย้งกันหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านความคิดและโชคลาภ จัดว่าความสัมพันธ์ไม่ค่อยสู้ดีนัก….

ดวงความรักชาวราศีมีนกับ คู่รักชาวราศีมังกร(เกิดช่วงวันที่ 14มกราคม-13กุมภาพันธ์)  ….

คู่รักราศีมังกรเป็นคนมัธยัสถ์ รู้จักใช้เงินและรู้คุณค่าของเงิน  เงินทองจึงไม่ค่อยติดขัด  ถือว่าเป็นสิ่งดีในเศรษฐกิจยุคนี้   คู่รักราศีมังกามีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง  และมีความทะเยอทะยานสูง และมักจะไม่ค่อยจะยอมฟังความคิดเห็นจากผู้อื่น จึงถูกมองว่าเป็นคนแข็ง  จึงเป็นหน้าที่ของชาวราศีมีนที่จะคอยช่วยชี้แนะให้คู่รักราศีมังกรอยู่ใน บรรทัดฐานของความพอดี
คู่รักราศีมังกรจะเป็นคนค่อนข้างเห็นแก่ตัว  บางครั้งไม่ใส่ใจกับคนรอบข้าง  ซึ่งเป็นคนใจดี มีน้ำใจมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เพราฉะนั้น จงใช้ความดีที่มีอยู่ในตัวของชาวราศีมีนให้เป็นประโยชน์ ….
ชาวราศีมีน ควรซื้อนาฬิกา สมุด ไดอะรี่ เสื้อผ้าที่ออกแบบหรูๆ เช่น  ของหรือสินค้าที่มียี่ห้อ น้ำหอมหรูๆให้กับคู่รักราศีมังกร
สีที่น่าสนใจในการเลือกซื้อของขวัญให้กับคู่รักราศีมังกร คือ สีน้ำตาล  สีดำ สีเทา  สีแดงออกคล้ำ
ถ้าจะมอบดอกไม้ให้คู่รักราศีมังกร ควรจะเป็นดอกกุหลาบ  ดอกกล้วยไม้ เมล็ดพันธุ์พืช

สรุปดวงความรักของชาวราศีมีนธาตุน้ำ   ส่วนคู่รักราศีมังกรเป็นธาตุดิน   ดังนั้นเมื่อทั้งสองจับคู่ของธาตุจึงสามารถดูดวงความรักได้ดังนี้   ความสัมพันธ์เป็นไปในรูปแบบให้ความชุ่มชื้น มีพลัง มีชีวิตชีวา  ในส่วนที่เป็นผลลบอาจมีผลกระทบเกิดขึ้นบ้าง ในแง่ที่ว่าคนธาตุน้ำอาจทำลายความเป็นนักวัตถุนิยมของคนธาตุดิน  ต้องปรับทุกอย่างให้สมดุล  มีความเสมอภาคซึ่งกันและกัน

ดวงความรักชาวราศีมีน กับ คู่รักชาวราศีกุมภ์(เกิดช่วงวันที่ 14กุมภาพันธ์-13มีนาคม)

คู่รักราศีกุมภ์มีจิตใจจอจ่ออยู่กับอดีตมากจนเกินไป  จนลืมนึกไปว่ากำลังอยู่ปัจจุบัน  จึงเป็นหน้าที่ของราศีมีนที่จะต้องคอยดึงๆเอาไว้บ้าง  เพราะถ้าชาวราศีมีนปล่อยให้เขาจมปลักอยู่กับอดีต  หรือจมปลักอยู่กับคนรักเก่า  วันหนึ่งชาวราศีใรยเองจะเป็นฝ่ายถูกลืมไปในที่สุด
คู่รักราศีกุมภ์ต้องการใครสักคนที่ไว้ใจได้  และมีความไว้วางใจ  เพื่อเอาไว้เป็นคู่คิด  ชาวราศีมีนไม่ควรรอช้ารีบเสนอตัวเองเข้าไปในตำแหน่งนั้นทันที  และโปรดจำไว้ว่าคู่รักราศีกุมภ์เป็นคนขาดเพื่อนไม่ได้   ชาวราศีมีนจะต้องสร้างพันธะอย่งใดอย่างหนึ่ง  ให้คู่รักราศีกุมภ์ต้องตกอยู่ในสภาวะที่ขาดท่านไม่ได้  เช่น ทำให้ท่านกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเขาและเธอ
คู่รักราศีมีนคงจะต้องใช้ความหนักแน่น  และอดทนกับอุปนิสัยที่แปลกประหลาดของคู่รักราศีกุมภ์มากๆ  ถ้าไม่หนักแน่นพอเห็นจะอยู่ร่วมกันยากเต็มที

สรุปดวงความรักของชาวราศีมีนธาตุน้ำ  และดวงความรักของคู่รักราศีกุมภ์เป็นธาตุลม   เมื่อธาตุทั้งสองมาอยู่ร่วมกันจึงสามารถวิเคราะห์ได้ดังนี้  ความสัมพันธ์รูปแบบให้ความชุ่มชื่น มีพลัง มีชีวิตชีวา ในส่วนที่เป็นผลลบอาจมีผลกระทบเกิดขึ้นบ้าง ในแง่ที่ว่าคนธาตุน้ำอาจทำลายความเป็นนักวัตถุนิยมของคนธาตุลม  ต้องปรับทุกอย่างให้สมดุล มีความเสมอภาคซึ่งกันและกันจะอยู่ด้วยกันได้ดี…

ดวงความรักชาวราศีมีนกับ คู่รักชาวราศีมีน (เกิดช่วงวันที่ 14มีนาคม-14เมษายน)

เคล็ดลับที่ดีที่สุดข้อหนึ่งในการปฏิบัติเพื่อการอยู่ร่วมกันของชาวราศี มีน คือ ก้าวไปพร้อมๆกัน อย่าเร่งรีบหรือเร่งเร้า จะทำการใดๆ ต้องทำด้วยความสุขุม รอบคอบ หน้าที่ที่สำคัญ คือ คอยประจบประแจง  ด้วยการทำตัวให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเขาและเธอ ไม่ช้าไม่นาน ท่านก็จะได้เข้าไปนั่งอยู่สี่ห้องหัวใจ แต่ถ้าชาวราศีมีนเรียกร้องหรือบีบบังคัยใจของเขาและเธอเมื่อใด  เขาและเธอจะยืนขึ้นแล้วชี้ไปที่ประตู ไล่ท่านออกไปทันที
ท่านต้องใช้ความอ่อนหวาน นุ่มนวล อ่อนโยน จึงจะมัดใจคู่รักราศีมีนด้วยกันได้
คู่รักราศีมีนเป็นนักคิด แต่ไม่ใช่นักวางแผน ทำอะไรมักผิดพลาดเพราะขาดการวางแผนที่รัดกุม เป็นหน้าที่ของชาวราศีมีนที่ต้องคอยให้ความช่วยเหลือ
คู่รักราศีมีนชอบและสนใจในศาสตร์ลึกลับ  เขาและเธอชอบพิสูจน์และทดลองหาข้อเท็จจริง และชอบมีความลับ แต่ไม่ต้องการให้ท่านเป็นฝ่ายมีความลับกับเขาและเธอ

สรุปดวงความรักของชาวราศีมีนธาตุน้ำ  เมื่อมาอยู่ร่วมกันสามารถวิเคราะห์ได้ว่า น้ำอยู่คู่กับน้ำค่อนข้างอ่อนไหวง่าย  ดังนั้นควรปรับตัวเข้าหากันให้มากที่สุด เนื่องจากคนที่อ่อนไหวง่ายมาเจอกัน ก็ย่อมจะเกิดเรื่องราวที่ทำให้เกิดเรื่องราวความเศร้าเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องพยายามรักษาความสมดุลให้มากที่สุด เมื่อมาจับคู่จะมีการจินตนาการเกิดขึ้น ต้องพยายามต่อสู้กับอุปสรรคที่มากีดขวาง เพื่อทำให้ความรักทั้งคู่สมหวังดั่งใจคิด…

หลังจากที่อาจารย์อันติกาเสนอบทความพลังฮวงจุ้ยในบ้านออกไป มีบางเฟชปุคบางที่ได้นำบทความที่อาจารย์ได้เขียนเพื่อเป็นสาระความรู้และ เป็นวิทยาทานให้ทุกๆท่านที่สนใจ จึงขอความกรุณาขอความร่วมมือ ท่านใดที่จะลอกบทความที่เห็นว่ามีความรู้กับทุกท่านที่สนใจแก่สาธารณะชน  เพื่อแสดงความเคารพกับครูบาอาจารย์ที่ได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาเพื่อเป็นความ รู้ให้กับท่าน  ควรบอกที่มาว่าบทความมาจากwww.promdeva.com  ทางครูบาอาจารย์ก็ไม่ขัดข้องใจ และถือว่าท่านมีความบริสุทธิ์ใจและให้ความเคารพแก่ผู้บาอาจารย์  แต่ถ้าท่านใดที่ไม่แสดงที่มาของบทความและพยายามลอกเลียนแบบนำบทความไม่แสดง ที่มา ถือว่าท่านดูหมิ่นดูแคลนงานที่ครูบาอาจารย์ได้ตั้งใจทำด้วยพลังกำลังใจ แสดงว่าในใจท่านนั้นไม่บริสิทธิ์ใจและยังทำให้ชีวิตท่านนั้นไม่ก้าวหน้า ด้วย  จึงขอให้ท่านใดที่ต้องการช่วยกันเผยแพร่ผลงานของครูบาอาจารย์ได้ออกไป ถือว่าชีวิตของท่านนั้นจะเจริญก้าวหน้า มีแต่ความสุขความเจริญตลอดไป…

ด้วยรักและปรารถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก
MasterAntiga   Ariyachawul..PS.  แอบรักแอบคิดถึง แอบคนึงแอบมองหา แอบพบแอบสบตา แอบบอกว่าฉันรักเธอ~(づ ̄ ³ ̄)づ~~♡

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ Email / MSN
รูปตัวแทน ใส่รหัสตามรูป

พิมพ์ข้อความที่นี่!  • C o m m e n t
  • 1

    1