[Gummy] ประวัติป้าค่ะ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

[Gummy] ประวัติป้าค่ะ
เกริ่นเรื่อง: ประวัติกัมมี่ค่ะ
9 พ.ค. 53 , View: 5080 , Post : 19


ประวัติอันนี้เครดิตสยามโซนนะคะ
โมก็อปมานะ แล้วแปลเอง
เอามาลงให้สำหรับคนที่อยากรู้^^~
จะลงลิงก์โหลดอัลบั้มให้นะคะ
ข้อมูลบางส่วนโมก็เพิ่มเองนะคะเพราะที่หามามันเก่าแล้ว= =
อ่านแล้วเม้น แล้วเข้าร่วมกรุ๊ปนะคะ
รับสมัครสมาชิกและแอดมิน^^~






:: GUMMY ::
        นักร้องเดี่ยวหญิง

             ชื่อจริง:พัก จียอน (박지연)
        วันเกิด: 8 เมษายน 1981(ปีนี้29ค่ะ)
        กรุปเลือด: B
        ส่วนสูง: 165 ซม.
        การศึกษา: มหาวิทยาลัยหญิงทงดุก
        สังกัดค่าย : YG Entertainment
        ฉายา : ฮวีซองหญิง,พักจีแรง(Bak Jiraeng โมเเปลทับคำ- -)
        งานอดิเราก: Music gangahjirang rolling along 
        ความสามารถพิเศษ: เปียโน,การให้คำปรึกษา
        ศาสนา: คริสต์
        คติพจน์: หัวเราะในเวลาที่ลำบาก
        อาหารที่ชอบ: ไก่,ควาอิลรยู[มันคืออะไร- -]
        นักร้องที่ชอบ : Lauryn Hill. 
        เดบิวต์ : กุมภา 2003 Vol 1 'Like Them'
        ผลงาน : 2007 drama 'hit' participation OST,Rexie picheoring Vol 1 & Chorus
       รางวัล : -2004 19th Golden diseukeusang bonsang,
                    -Mnet Km 2004 2004 Mobile Music Video Festival ingisang
        Cyworld :
http://www.cyworld.com/ggum0408



        ผลงานต่างๆ 
             february 2003 - Gummy's 1st album "Like Them" release 
        -October 2003 - Color of the Soultrain -        "Wheesung, Se7en, Big Mama,Gummy joint live concert"
        September 2003 - Gummy "Independence" Concert
        December 2003 - 'One" Concert - "YG & MBOAT joint live concert"
        August 2004 - Soultrain 2004 - "Wheesung, Se7en, Big Mama, Gummy joint live concert"
        September 2004 - Gummy's 2nd album "It's Different" release
        November 2004 - Gummy "Independence" concert - "Shall We Be Crazy"
        December 2004 - 19th time Golden Disk award
        December 2004 - "One" concert [YG&MBoat joint live concert"
        August 2005 - Gummy's 3rd album "For the Bloom" release

         Mars2008- Gummy's 4th album "Comfort"
        June 2008- Gummy's Digital Single "In a Distant Place"
         April 2010- Gummy's mini album "Loveless"

เครดิต: -http://www.siamzone.com/board/view.php?sid=1295419 
               -
www.pingbook.com
               - Pr1ncesZ LuVLiE D3ViL



TAKE OUT WITH FULL CREDITs


อ่านแล้วเม้นนะคะอย่าทำตัวเป็นกระแส/ติ่งหูนะคะ

แฟนคลับ [5]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม



  • C o m m e n t
  • 1

    1 บอกว่า :
    ได้ดู MV เพลง As A Man ไปค่ะ เลยต้องมาสืบหากันเลย

    ว่าเธอเป้นใคร ^__^
    16 พ.ค. 53 / 01:46

    2 บอกว่า :
    ร้องเพลงดี สวยขึ้นด้วย
    2 ต.ค. 53 / 19:16

    3 บอกว่า :
    ร้องเพลงเพราะชอบ mv เพลง i am sorry มากเพราะท็อป bigbang เล่นmvกับ ด่าร่า2NE1 และก็ชอบเพลง as a man ด้วย
    1 พ.ย. 53 / 16:09

    4 บอกว่า :
    เทพเจงๆๆ สุดยอดมาก
    12 พ.ย. 53 / 16:36

    5 บอกว่า :
    ดู mv as a man เลยอยากรู้ว่าคนร้องเป็นใครคร้า
    16 พ.ย. 53 / 22:47

    6 บอกว่า :
    ชอบ as a man ค่ะ
    19 พ.ย. 53 / 09:15

    7 บอกว่า :
    ชอบมากกกกกกกเลยจากเอ็มวี as a man อ่ะนะ
    26 พ.ย. 53 / 20:46

    8 บอกว่า :
    เพลงเพราะมาก ชอบas aman ที่สุดเลย
    2 ธ.ค. 53 / 15:20

    9 บอกว่า :
    as a man เพราะมาก เเละก็ชอบเพลง i'm sorry ด้วย ปู่เทมหล่อมาก
    4 ธ.ค. 53 / 11:07

    10 บอกว่า :
    ชอบครับ
    10 ธ.ค. 53 / 18:56

    11 บอกว่า :
    ชอบเพลง as a man มากๆเลย
    พระเอกน่ารัก นางเอกก้อน่ารัก
    25 ก.พ. 54 / 22:35

    12 บอกว่า :
    เขาแก่หรือยะอะ
    26 ก.พ. 54 / 22:09

    13 จียูดับเบิ้ลเอ็มวาย บอกว่า :
    Gummy คือที่สุดในดวงชีวา ~ น่ารักที่สุด
    ถึงปีนี้จะ 30 ก็เถอะ น่าร๊ากกกกกก
    10 มี.ค. 54 / 02:55

    14 บอกว่า :
    ได้ฟังเพลงI\'m sorry แล้วเสียงเทอซึ้งกินใจสุดๆ ขอบคุณที่มีนักร้องดีๆออกมาให้เราได้ฟังกันนะคะ
    13 ก.ค. 54 / 19:12

    15 บอกว่า :
    ดู mv (as a man) ชอบเสียงมากค่า
    25 ก.ค. 54 / 12:53

    16 บอกว่า :
    I love gummy
    5 ส.ค. 54 / 11:16

    17 บอกว่า :
    เอา าตั้งเป็นชื่อเล่นลูกสาวแล้วละ น้องกัมมี่
    15 ก.พ. 55 / 09:54

    18 บอกว่า :
    ป้าน่ารักเวอร์ กรี๊ดดด!!!
    รักป้ามากมาย ร้องเพลงเพราะที่สู๊ดดด >//<
    23 มี.ค. 56 / 22:09

    19 บอกว่า :
    ขอบคุณจ้าาาาา แปลเองใช่ป่ะ? ถ้าแปลเองแต่อ่านได้ขนาดนั้ก็เก่งแล้ว
    24 มี.ค. 56 / 23:53

    1

    ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

      C O M M E N T   B o X

    อยากบอกว่า :

    ลงชื่อ
    พิมพ์ตัวเลข

    My Blog
    14
    Comments
    64
    Fanclub
    5


        Blog ที่ผ่านมา


    ดู Blog ทั้งหมด